Tin tức

Sản xuất in bộ ấm trà ấm chén ở tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 19.12.2016

Miền In là công ty, xưởng sản xuất in bộ ấm trà, ấm chén ở tại Đà Nẵng – Uy tín số 1 Đà Nẵng và miền Trung (Nghệ An – Vinh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình – Đồng Hới, Quảng Trị - Đông Hà, Huế, Quảng Nam – Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Bình Định – Quy Nhơn, Phú Yên – Tuy Hòa, Gia Lai – Pleiku, Daklak – Buôn Mê Thuột, Daknong, Lâm Đồng – Đà Lạt, Kontum).

---

Từ lâu văn hóa uống trà đã gắn liền trong đời sống thường nhật của người Việt. Trà không chỉ đơn giản thức uống mà còn là vật phẩm trong sính lễ, tiếp khách. Khi khách đến chơi nhà thì chủ nhà dù có bận đến mấy cũng dừng việc, pha trà mời khách. Người bình dân uống kiểu bình dân, quan lại, quý tộc có tiệc trà kiểu quý tộc. Tất cả đề thể hiện sự trân trọng, lòng hiếu khách. Bên tách trà nóng biết bao điều được đề cập, được thổ lộ.

bộ ấm trà đà nẵng

Bộ ấm trà, ấm chén đẹp ở tại Đà Nẵng

Đà Nẵng cũng như những địa phương khác, văn hóa uống trà len lỏi vào từng nếp sống của người dân nơi đây. Ngoài loại trà, cách pha, việc chọn một bộ ấm trà phù hợp là yếu tố không thể thiếu cho một tách trà ngon, riêng biệt để nhâm nhi, mời khách.

Công ty sản xuất bộ ấm trà ở tại Đà Nẵng

Công ty Miền In là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối, in ấn bộ ấm trà, ấm chén, ly tách gốm sứ số 1 ở tại thị trường Đà Nẵng và cả nước. Với bề dày truyền thống trong lĩnh vực gốm sứ, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Đây là điểm đến không thể tốt hơn cho khách hàng ở Đà Nẵng về sản xuất, in ấn mặt hàng gốm sứ, nhất là bộ ấm trà, bộ ấm chén, ly tách gốm sứ…

Tại xưởng sản xuất in bộ ấm trà tại Đà Nẵng Miền In, khách hàng luôn yên tâm tìm cho  mình những bộ ấm trà, bộ ấm chén phù hợp với đơn vị mình với mẫu mã, giá cả vô cùng đa dạng, nhiều lựa chọn.

in bộ ấm trà đà nẵng

In bộ ấm trà, ấm chén nhiều mẫu mã

- Bộ ấm trà trắng, bộ ấm chén in ấn hoa văn

- Bộ ấm trà dung tích: 0,35L, 0,5L, 0,65L, 0,75L…

- Ngân sách: 180,000 đ, 220,000 đ, 250,000 đ cho đến hơn 1 triệu đồng…

Dịch vụ in bộ ấm trà, ấm chén ở tại Đà Nẵng uy tín

Ngoài lĩnh vực sản xuất bộ ấm trà, bộ ấm chén gốm sứ, Miền In còn trực tiếp nhận in logo, thông tin lên bộ ấm trà để làm quà tặng, hội nghị khách hàng ở tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung… Với đặt trưng là vật phẩm quà tặng marketing hàng đầu, bộ ấm trà, ấm chén luôn được nghĩ đến đầu tiên khi các doanh nghiệp có ý định về quà tặng doanh nghiệp.

sản xuất bộ ấm trà đà nẵng

In bộ ấm trà ấm chén tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Với cơ sở máy móc in chuyển nhiệt hiện đại bậc nhất, Miền In sẽ mang đến cho khách hàng ở tại Đà Nẵng những bộ ấm trà, ấm chén, gốm sứ in ấn logo, thông tin một cách chuyên nghiệp, sắc nét và ấn tượng nhất. Giúp chuyển tải thông điệp đến với đối tác, khách hàng một cách đầy đủ nhất. Đến với gốm sứ Miền In quý khách sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí lên gốm sứ bộ ấm trà đến khi khách hàng hài lòng.

in bộ ấm chén đà nẵng

Bộ ấm trà in logo Gmobile

Ngoài ra xưởng sản xuất gốm sứ Miền In còn nhận vận chuyển miễn phí hàng hóa, gốm sứ, bộ ấm chén đến tận nơi ở tại Đà Nẵng, các tỉnh thành miền Trung và cả nước cho quý khách nhằm tránh tối đa thất thoát, hư hỏng… Giúp khách hàng yên tâm và tiết kiệm được thời gian.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất bộ ấm trà, ấm chén ở tại Đà Nẵng, miền Trung hoặc các mặt hàng về gốm sứ vui lòng liên hệ thông tin dưới để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Liên hệ sản xuất bộ ấm trà khu vực Đà Nẵng

Mr Nhân: 0935 000 730 | Email: inmientrung01@gmail.com | Web: inmientrung

(Mọi thông tin về tư vấn giá cả, mẫu mã, thiết kế đều được Miền In hỗ trợ miễn phí)

---

Quy trình in ấn bộ ấm trà tại Đà Nẵng

Làm khuôn in 

Sau khi đã thiết kế xong loogo, thông tin in lên bộ ấm trà, người thợ tiến hành cho ra phim và in decal. Decal được in ấn một cách sắc nét, đây là bước rất quan trọng đảm bảo cho bộ ấm trà hoàn thiện hiển thị chính xác logo, thông tin in một cách chuẩn nhất.

Dán decal lên bộ ấm trà

Sau khi decal được in ra và cắt với kích thước phù hợp sẽ được dán lên bộ ấm trà, công việc tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và bàn tay lành nghề đảm bảo vị trí decal được dán chính xác, cân đối lên bộ ấm trà.

Nung bộ ấm trà

Sau khi dán xong, khâu cuối cùng của việc in bộ ấm trà Đà Nẵng là nung sản phẩm. Bộ ấm trà được đặt vào lò nung sấy trong vòng 6 - 8h. Người thợ cần điều chỉnh cho nhiệt độ lò nung phù hợp nhất, không quá thấp cũng không quá cao. Tránh trường hợp sản phẩm không hấp thụ được màu sắc của decal hay nhiệt độ quá cao sẽ làm bộ ấm trà in ấn bị bể vỡ. Decal in được bám chặt lên bề mặt bộ ấm trà, không bong tróc, màu sắc hiển thị một cách chính xác. 

Tags: San xuat bo ly tach Da Nang, In coc su Da Nang, In tach tra Quang Ngai, In tach tra Tam Ky, In tach tra Hue, In tach tra Dong Hoi, In tach tra Quang Tri, In tach tra Ha Tinh

Các tin tức khác  
in bộ ấm trà quảng ngãi

In bộ ấm trà tại Quảng Ngãi

31.05.2017 | 216 lượt xem
in bộ ấm trà huế

In bộ ấm trà tại Huế

12.05.2017 | 300 lượt xem
In ly thủy tinh đà nẵng

In ly thủy tinh Đà Nẵng

17.04.2017 | 315 lượt xem
Bộ ấm chén Đà Nẵng

Bộ ấm chén Đà Nẵng

14.04.2017 | 465 lượt xem