Tin tức

Sản xuất in bộ ly tách trà gốm sứ ở tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 27.12.2016
Sản xuất in bộ ly tách trà gốm sứ ở tại Đà Nẵng – Cam kết giá tốt nhất tại thị trường Đà Nẵng và miền Trung.
---
Trong các sản phẩm dùng để làm quà tặng doanh nghiệp, bộ ly tách trà gốm sứ được coi như là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong những hội nghị khách hàng, chương trình marketing… Cùng với văn hóa uống trà của người Việt, bộ ly tách luôn dẫn đầu trong những món quà của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
sản xuất bộ ly tách đà nẵng

Bộ ly tách trà đẹp làm quà tặng tại Đà Nẵng

 
Miền In là đơn vị sản xuấtin ấn bộ ly tách, ấm trà, ấm chén, gốm sứ hàng đầu ở tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung. Với lợi thế là xưởng trực tiếp sản xuất cho nên Miền In luôn cung ứng ra thị trường những sản phẩm ly tách, gốm sứ với giá thành cực tốt cho các doanh nghiệp, nhà phân phối. 
Những ưu điểm khi lựa chọn sản xuất, in ấn bộ ly tách trà ở tại xưởng Miền In – Đà Nẵng

* Thời gian sản xuất in ấn bộ ly tách trà cực nhanh

Với lợi thế là xưởng trự tiếp sản xuất, in ấn, được trang bị hệ thống máy móc in chuyển nhiệt, lò nung điện tiên tiến, Miền In luôn chủ động được tiến độ sản xuất in với thời gian cực nhanh. Miền In hỗ trợ quý khách những đơn hàng gấp và lớn nhỏ không giới hạn với công suất in bộ ly tách trà lên đến 2,000 bộ/ ngày.
in bộ ly tách tại đà nẵng

Bộ ly tách gốm sứ Vinaphone

* Sản xuất in bộ ly tách trà gốm sứ rẻ nhất ở tại Đà Nẵng

Đến với Miền In, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình và công ty những bộ ly tách gốm sứ phù hợp với rất nhiều mẫu mã, chủng loại, các ngân sách khác nhau. Từ bộ tách trà trắng đến hoa văn, từ ngân sách 200 ngàn đồng đến hơn 1 triệu đồng… Chúng tôi luôn cam kết giá thành bộ ly tách, ấm trà, ấm chén, gốm sứ luôn tốt nhất tại Đà Nẵng cũng như miền Trung. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí khi đặt hàng. Ngoài ra Miền In còn áp dụng chính sách chiết khấu hấp dẫn cho những khách đặt sản xuất in ấn bộ ly tách trà với số lượng nhiều.
bộ ly tách ở đà nẵng

In bộ ly tách giá rẻ nhất ở tại Đà Nẵng

* Giao hàng bộ ly tách trà gốm sứ ở tại Đà Nẵng và toàn quốc

Khi đặt hàng gốm sứ tại Miền In, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại Đà Nẵng và hỗ trợ giao hàng đến tận nơi trên cả nước. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền bạc và thời gian khi vận chuyển, cũng tránh được tối đa sự mất mát, bể vỡ gốm sứ, bộ ly tách trà trong khi vận chuyển.
in bộ ly tách đà nẵng

Bộ ly tách trà in logo SHB

 
Ngoài những tiêu chí trên, khách hàng có nhu cầu về sản xuất, in bộ ly tách Đà Nẵng đến với Miền In còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình về thiết kế, in ấn, giá cả. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ miễn phí cho khách hàng về thiết kế để nâng cao khả năng thẩm mỹ, khai thác tối ưu hiệu quả quảng cáo, marketing với những logo, thông tin in ấn trên bộ ly tách trà, gốm sứ…
Quý khách hàng có nhu cầu về sản xuất in bộ ly tách trà ở Đà Nẵng vui lòng liên hệ thông tin dưới để chúng tôi được phục vụ:
Mr Nhân: 0935 000 730 | Email: inmientrung01@gmail.com | Web: gomsudanang.vn
---
Các tin tức khác  
in bộ ấm trà quảng ngãi

In bộ ấm trà tại Quảng Ngãi

31.05.2017 | 131 lượt xem
in bộ ấm trà huế

In bộ ấm trà tại Huế

12.05.2017 | 181 lượt xem
In ly thủy tinh đà nẵng

In ly thủy tinh Đà Nẵng

17.04.2017 | 216 lượt xem
Bộ ấm chén Đà Nẵng

Bộ ấm chén Đà Nẵng

14.04.2017 | 293 lượt xem