Tin tức

Sản xuất in ly cốc gốm sứ thủy tinh ở tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 27.12.2016

Miền In là công ty, xưởng sản xuất in ly cốc gốm sứ thủy tinh ở tại Đà Nẵng - Giá rẻ nhất Đà Nẵng và miền Trung (Nghệ An – Vinh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình – Đồng Hới, Quảng Trị - Đông Hà, Huế, Quảng Nam – Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Bình Định – Quy Nhơn, Phú Yên – Tuy Hòa, Gia Lai – Pleiku, Daklak – Buôn Mê Thuột, Daknong, Lâm Đồng – Đà Lạt, Kontum).

Công ty sản xuất in ly cốc ở tại Đà Nẵng uy tín nhất

Bạn đang tìm một sản phẩm quà tặng cho chương trình marketing? Bạn đang không rõ cơ sở sản xuất in quà tặng uy tín ở tại khu vực Đà Nẵng, miền Trung? Hãy đến với Miền In, công ty chuyên sản xuất in ấn ly cốc gốm sứ, thủy tinh cực kỳ uy tín và chất lượng.

cốc sứ đà nẵng

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, Miền In tự hào là công ty sản xuất, phân phối và in ấn ngành gốm sứ, thủy tinh hàng đầu ở tại Đà Nẵng, miền Trung. Đến với Miền In quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng gốm sứ, thủy tinh.

Với ly cốc thủy tinh, Miền In là nhà phân phối lớn nhất về các thương hiệu ly cốc thủy tinh nổi tiếng như: Ocean, UG (Thái Lan), Indonesia, Lotus (Việt Tiệp), Luminarc (Pháp). Các khách hàng ở tại Đà Nẵng có thể in ấn bộ ly thủy tinh 6 chiếc hoặc bộ bình và ly thủy tinh với hộp xi định hình sang trọng để tặng khách.

Sản xuất in ly cốc sứ tốt nhất Đà Nẵng

Với ly cốc gốm sứ, chi nhánh Miền In tại Bát Tràng, Hà Nội là xưởng trực tiếp sản xuấtin ấn gốm sứ với các chủng loại như: ly cốc, bộ ấm trà, bộ ấm chén, bát, tô, đĩa… Các ly cốc tại Miền In đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ y tế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các ly cốc sứ đều được sản xuất sắc nét, trắng đều đẹp. Các sản phẩm hoa văn đều được vẽ chạm một cách kỹ lưỡng, đảm bảo thẩm mỹ, nung ở nhiệt độ trên 1,200 độ.

ly sứ đà nẵng

In ly cốc gốm sứ thủy tinh ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Với hệ thống, dây chuyền máy móc in ấn, nung hiện đại bậc nhất ở tại Đà Nẵng, các sản phẩm ly cốc thủy tinh, ly cốc sứ đều được in nung một cách kỹ lưỡng với độ chính xác cực cao. Các thông tin in ấn của quý khách như logo, hình ảnh được thể hiện một các rõ nét, truyền tải tốt thông điệp đến với khách hàng, đối tác…

Quý khách hàng có nhu cầu in ly sứ, ly thủy tinh ở tại Đà Nẵng và miền Trung vui lòng liên hệ theo thông tin dưới để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Ly cốc sứ thủy tinh ở tại Đà Nẵng:

- Mr Nhân: 0935 000 730 | Email: inmientrung01@gmail.com | Web: gomsudanang.vn

Miền In xin trân trọng cảm ơn!

---

Tags: In bo am tra Da Nang, In bo ly tach Da Nang, in ấm trà Huế, bộ ấm trà Tam Kỳ, bộ ấm chén Đà Nẵng, bộ ấm trà Quảng Ngãi, bộ ấm trà Đông Hà, bộ ấm trà Đồng Hới, bộ ấm trà Hà Tĩnh

Các tin tức khác  
in bộ ấm trà quảng ngãi

In bộ ấm trà tại Quảng Ngãi

31.05.2017 | 131 lượt xem
in bộ ấm trà huế

In bộ ấm trà tại Huế

12.05.2017 | 181 lượt xem
In ly thủy tinh đà nẵng

In ly thủy tinh Đà Nẵng

17.04.2017 | 216 lượt xem
Bộ ấm chén Đà Nẵng

Bộ ấm chén Đà Nẵng

14.04.2017 | 293 lượt xem