Tin tức

Sản xuất in gốm sứ tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 29.12.2016

Sản xuất in gốm sứ tại Đà Nẵng – Giá tốt, uy tín chất lượng nhất tại khu vực miền Trung. In ấn logo, thông tin lên bộ ấm trà, ấm chén, ly tách, cốc, chén, bát, đĩa, tô, thố...

---

Tôi suy nghĩ về quà tặng, tham khảo lĩnh vực khảo cổ, có hai thứ là gốm sứ và vàng. Vàng thì tôi không có, tặng các đồng chí bộ ấm chén gốm sứ có Quốc huy, chữ ký của tôi và tên các đồng chí, coi như của ít lòng nhiều”. Đấy chính là phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khi tặng quà cho trong cuộc họp nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ.

in gốm sứ đà nẵng

Gốm sứ in ấn làm quà tặng rất ưu chuộng

Gốm sứ từ lâu được xem như là một quà trang trọng và ưu tiên hàng đầu khi có nhu cầu về quà tặng. Các sản phẩm về gốm sứ luôn được khách hàng đặc biệt yêu thích khi chọn quà trong dịp lễ Tết, hội nghị khách hàng, quà tặng tri ân… Tại bất cứ nơi đâu chúng ta đều có thể bắt gặp những hình ảnh về bộ ấm trà, ấm chén, ly tách, bộ chén bát đĩa… in ấn logo, thông tin của các doanh nghiệp, tổ chức.

gốm sứ đà nẵng

Miền In – In Miền Trung là công , xưởng chuyên sản xuất in gốm sứ  tại Đà Nẵng lớn nhất tại khu vực miền Trung. Với sự xuất hiện của Miền In, quý khách hàng doanh nghiệp ở tại Đà Nẵng không còn phải khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp về sản xuất, in ấn gốm sứ để làm quà tặng hội nghị khách hàng, tri ân.. Những thời gian về trước, nếu có nhu cầu về gốm sứ, các khách hàng phải liên hệ với các nhà cung cấp tại Tp. HCM hoặc Hà Nội. Điều này dẫn đến nhiều bất tiện trong khi làm việc, thời gian làm hàng lâu, hàng hóa vận chuyển bể vỡ, thất lạc… Với sự ra đời của nhà máy gốm sứ In Miền Trung đã giúp quý khách hàng tại Đà Nẵng và miền Trung, Tây Nguyên giải quyết bất cập này.

Sản xuất in gốm sứ ở Đà Nẵng uy tín nhất

Với hệ thống dây chuyền sản xuất, in ấn gốm sứ, thủy tinh hiện đại bậc nhất Đà Nẵng và cả nước, In Miền Trung đáp ứng được tất cả các đơn hàng lớn nhỏ với thời gian đáp ứng cực nhanh. Xưởng sản xuất in chuyển nhiệt đáp ứng được từ hơn 2,000 bộ gốm sứ/ ngày.

Các sản phẩm gốm sứ ở Đà Nẵng của In Miền Trung cũng vô cùng đa dạng với các sản phẩm trắng, hoa văn, các sản phẩm gia dụng hằng ngày, các sản phẩm nhà hàng, quà tặng doanh nghiệp… :

- Bộ ấm trà, ấm chén, ly tách gốm sứ

- Ly, cốc

- Chén, bát, tô, thố

- Đĩa, khay

- Lọ hoa

- Gạt tàn

- Chậu sứ

- …

Tất cả các sản phẩm của In Miền Trung đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế. Các sản phẩm đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ và độ tinh xảo rất cao. Giúp cho khách hàng có một quà tặng gốm sứ hoàn hảo, truyền tải tốt được thông điệp đến với khách hàng, người nhận…

gốm sứ tại đà nẵng

Quý khách hàng ở tại Đà Nẵng và miền Trung có nhu cầu về quà tặng gốm sứ, gốm sứ sỉ vui lòng liên hệ với In Miền Trung để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng về thiết kế in ấn, ngoài ra các khách hàng ở Đà Nẵng sẽ được miễn phí giao hàng và các khách hàng tại miền Trung sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi.

PKD sản xuất in gốm sứ ở tại Đà Nẵng:

- Mr Nhân: 0935 000 730 | Email: inmientrung01@gmail.com | Web: gomsudanang.vn

Miền In xin trân trọng cảm ơn!

---

Tag: Bộ ấm trà Đà Nẵng, in bộ ấm trà Đà Nẵng, in bộ ấm trà Huế, in ấm trà Hà Tĩnh, in bộ ấm trà Quảng Ngãi, in bộ ấm trà Tam Kỳ, in tách trà Đà Nẵng, in cốc sứ Đà Nẵng, in ấm trà Quy Nhơn, in ấm trà Quảng Trị

Các tin tức khác  
in bộ ấm trà quảng ngãi

In bộ ấm trà tại Quảng Ngãi

31.05.2017 | 131 lượt xem
in bộ ấm trà huế

In bộ ấm trà tại Huế

12.05.2017 | 181 lượt xem
In ly thủy tinh đà nẵng

In ly thủy tinh Đà Nẵng

17.04.2017 | 216 lượt xem
Bộ ấm chén Đà Nẵng

Bộ ấm chén Đà Nẵng

14.04.2017 | 293 lượt xem