Tin tức

Sản xuất in bộ ấm trà, ấm chén, ly tách gốm sứ ở tại Quảng Ngãi

Ngày đăng: 30.12.2016

Công ty sản xuất in bộ ấm trà, ấm chén, ly tách ở tại Quảng Ngãi - Uy tín số 1. In logo thông tin lên các sản phẩm gốm sứ: bộ ấm trà, chén, bát, đĩa, lọ hoa…

---

Từ lâu bộ ấm trà, ấm chén, ly tách gốm sứ được xem như là một trong những quà tặng doanh nghiệp phổ biến nhất. Các doanh nghiệp, công ty ở tại Quảng Ngãi cũng như cả nước đều xem những mặt hàng gốm sứ in ấn như những lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu về quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng lễ Tết…

bộ ấm chén quảng ngãi

Ở tại Quảng Ngãi, In Miền Trung được biết đến như là công ty số 1 trong lĩnh vực sản xuất in bộ ấm trà, bộ ấm chén, bộ ly tách dùng làm quà tặng doanh nghiệp. Với bề dày truyền thống trong lĩnh vực gốm sứ, thủy tinh, In Miền Trung là điểm đến cực kỳ uy tín khi khách hàng có nhu cầu sản xuất in logo thông tin cho quà tặng.

Sản xuất in bộ ấm trà, ấm chén, ly tách ở tại Quảng Ngãi uy tín

Các sản phẩm về gốm sứ như: bộ ấm trà, bộ ấm chén, bộ ly tách, chén, bát, đĩa, lọ hoa, thố… được sản xuất, tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đem đến sản phẩm độ tinh xảo, sắc nét cao. Với mẫu mã đa dạng và rất phong phú; Các bộ ấm trà từ 0.35 – 1L, từ sản phẩm trắng dùng để in ấn cho đến những sản phẩm hoa văn thẩm mỹ, các mức giá từ thấp (200,000 đ) đến cao (từ hơn 1 triệu đồng) giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

bộ ly tách quảng ngãi

Với chất liệu gốm sứ cao cấp, giúp cho những bộ ấm trà, bộ ấm chén, bộ ly tách ở Quảng Ngãi  được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, khách hàng yên tâm tặng, sử dụng mà không lo về mức độ chì độc hại trong gốm sứ. Các sản phẩm gốm sứ bộ ấm trà, ly tách, bộ ấm chén đều được đựng trong hộp xi định hình lót lụa cực kỳ đẹp mắt và chắc chắn, giúp tôn lên vẻ sang trọng của sản phẩm.

bộ tách trà quảng ngãi

Công nghệ in ấn chuyển nhiệt tiên tiến bậc nhất của Quảng Ngãi và miền Trung của xưởng In Miền Trung, giúp cho logo, thông tin của quý khách cần in ấn hiển thị một cách chân thật và cực kỳ sắc nét, chống bong tróc theo thời gian.

Giá bộ ấm trà ấm chén ly tách ở Quảng Ngãi tốt nhất

Là cơ sở trực tiếp sản xuất và in bộ ấm trà, ly tách, ấm chén… cho nên In Miền Trung luôn hỗ trợ mức giá gốm sứ thấp nhất tại Quảng Ngãi cho khách hàng đến đặt hàng. Với hệ thống nhà xưởng quy mô, chúng tôi luôn đáp ứng sản xuất, in ấn được các đơn hàng với các số lượng không hạn chế, trong thời gian nhanh nhất.

in ấm trà quảng ngãi

Liên hệ sản xuất in bộ ấm chén, ấm trà, ly tách Quảng Ngãi

- Mr Nhân: 0935 000 730 | Email: inmientrung01@gmail.com | Web: gomsudanang.vn

---

Tags: In bộ ấm trà Đà Nẵng, In ly sứ Đà NẵngIn gốm sứ Đà Nẵng, In bộ ấm trà Huế, Sản xuất gốm sứ Đà Nẵng, Sản xuất kỷ niệm chương Đà Nẵng

Các tin tức khác  
in bộ ấm trà quảng ngãi

In bộ ấm trà tại Quảng Ngãi

31.05.2017 | 131 lượt xem
in bộ ấm trà huế

In bộ ấm trà tại Huế

12.05.2017 | 181 lượt xem
In ly thủy tinh đà nẵng

In ly thủy tinh Đà Nẵng

17.04.2017 | 216 lượt xem
Bộ ấm chén Đà Nẵng

Bộ ấm chén Đà Nẵng

14.04.2017 | 293 lượt xem