Tin tức

Sản xuất in bộ ấm trà, ấm chén, ly tách gốm sứ ở tại Huế

Ngày đăng: 03.01.2017

Công ty sản xuất in bộ ấm trà, ấm chén, ly tách gốm sứ tại Huế - Uy tín số 1. In logo thông tin lên các sản phẩm gốm sứ: Ấm trà, chén, bát, đĩa, lọ hoa (Nghệ An – Vinh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình – Đồng Hới, Quảng Trị - Đông Hà, Huế, Quảng Nam – Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Bình Định – Quy Nhơn, Phú Yên – Tuy Hòa, Gia Lai – Pleiku, Daklak – Buôn Mê Thuột, Daknong, Lâm Đồng – Đà Lạt, Kontum).

---

Quà tặng doanh nghiệp ngày càng được chú trọng ở tại Huế và các tỉnh thành miền Trung. Gắn liền với văn hóa uống trà của người Việt cho nên các sản phẩm gốm sứ như: Bộ ấm trà, bộ ấm chén, bộ ly tách, ngoài sự sang trọng, tinh tế còn thể hiện sự gần gũi, nét văn hóa lâu đời của người Á Đông.

Nó trở thành nhân tố then chốt trong sự thành công của những chương trình marketing, quảng bá thương hiệu. Trong các loại hình quà tặng doanh nghiệp, bộ ấm trà, bộ ấm chén, bộ ly tách gốm sứ in ấn nổi lên như một vật phẩm được các doanh nghiệp tại Huế ưu tiên số 1.

Bộ ấm trà là quà tặng doanh nghiệp số 1 ở Huế

In Miền Trung là công ty chuyên sản xuất, in ấn logo thông tin lên bộ ấm trà, bộ ấm chén, bộ ly tách, các sản phẩm gốm sứ, thủy tinh như: Chén, bát, đĩa, tô, lọ hoa, thố âu cơm, gạt tàn… ở tại Huế và cả khu vực miền Trung. Với bề dày hoạt đồng cùng với tiềm lực hiện có, In Miền Trung là công ty lớn nhất tại miền Trung về sản xuất và in ấn ngành hàng gốm sứ, thủy tinh để làm quà tặng doanh nghiệp trong các dịp hội nghị khách hàng, quà tặng tri ân, quà tặng lễ Tết…

bộ ấm chén ở huế

Bộ ấm chén Vinaphone

Vì sao khách hàng chọn gốm sứ ở In Miền Trung?

Giá thành bộ ấm trà, ấm chén, ly tách rẻ nhất ở Huế

Vì là một công ty trực tiếp sản xuất, in phân phối chon nên giá thành các sản phẩm gốm sứ ở tại In Miền Trung được bán ra với giá tận gốc, thấp hơn nhiều so với nhiều nơi trên thị trường với cùng mẫu mã và chất lượng. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ ấm chén, ly tách, ấm trà với mức ngân sách từ 200,000 đ cho đến hơn 1 triệu đồng.

bộ ly tách huế

Bộ ly tách Gmobile

Mẫu mã bộ ấm trà, gốm sứ rẻ đa dạng, nhiều lựa chọn

Ngoài giá thành cam kết rẻ nhất ở tại Huế, In Miền Trung còn cung ứng những mặt hàng gốm sứ với mẫu mã và giá thành vô cùng đơn dạng. Từ những bộ ấm trà nhỏ dùng để thưởng thức trà đậm đăc cho đến những bộ ấm trà lớn hơn dùng để uống trà loãng hơn. Các bộ ấm chén trắng dùng để in ấn logo, thông tin doanh nghiệp và những bộ ly tách hoa văn dùng cho bán lẻ…

bộ ấm trà tại huế

Bộ ấm trà Mobifone

Giao hàng bộ ấm chén, ly tách gốm sứ nhanh, tận nơi

 Là một đơn vị trực tiếp sản xuất và in bộ ấm trà, in bộ ấm chén, ly tách trà cho nên In Miền Trung luôn đáp ứng thời gian sản xuất ở mức nhanh nhất có thể. Ngoài ra còn phục vụ giao hàng gốm sứ, bộ ấm chén tận nơi cho khách ở tại Huế và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách ở khu vực miền Trung và cả nước.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và uy tín được đặt lên hàng đầu, quý khách hoàn toàn yên tâm  khi chọn In Miền Trung là đối tác cho những vật phẩm quà tặng doang nghiệp gốm sứ in ấn của mình tại Huế. Các sản phẩm chất lượng của chúng tôi tin tưởng đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản xuất, in ấn, kinh doanh các sản phẩm gốm sứ, bộ ấm trà, bộ ấm chén, bộ ly tách, chén, bát, đĩa, lọ hoa, âu thố cơm ở tại Huế, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

- Mr Nhân: 0935 000 730 | Email: inmientrung01@gmail.com | Web: gomsudanang.vn

In Miền Trung xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian vừa qua!

---

Tags: In bo am tra Da Nang, In bo am tra Quang Ngai, In gom su Da Nang, In coc su Da Nang, In ky niem chuong Da Nang, San xuat gom su Da Nang, In am chen Quang Nam, In am chen Ha Tinh, In am chen Quang Tri, In am tra Hue

Các tin tức khác  
in bộ ấm trà quảng ngãi

In bộ ấm trà tại Quảng Ngãi

31.05.2017 | 131 lượt xem
in bộ ấm trà huế

In bộ ấm trà tại Huế

12.05.2017 | 181 lượt xem
In ly thủy tinh đà nẵng

In ly thủy tinh Đà Nẵng

17.04.2017 | 216 lượt xem
Bộ ấm chén Đà Nẵng

Bộ ấm chén Đà Nẵng

14.04.2017 | 293 lượt xem