Tin tức

In bộ ấm chén tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 30.03.2017

Dịch vụ in bộ chén tại Đà Nẵng uy tín nhất. Công ty chúng tôi nhận in bộ ấm chén, bộ ấm trà, bộ tách trà, bộ ly tách gốm sứ, thủy tinh Đà Nẵng. Từ lâu bộ gốm sứ được xem là món quà sang trọng, lịch sự mà doanh nghiệp, người tặng muốn gởi gắm đến khách hàng, đồng thời cũng là một công cụ quảng bá marketing cực kỳ hiệu quả. Vì vậy cho nên ở tại Đà Nẵng hay bất kỳ đâu, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh bộ ấm chén, ấm trà in ấn logo, thông tin.

in ấm chén đà nẵng

Bộ ấm chén in logo FPT

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực gốm sứ, thủy tinh nhiều năm qua tại Đà Nẵng, Miền In tự hào là điểm đến không thể tốt hơn cho các khách hàng trong khu vực khi có nhu cầu về quà tặng gốm sứ, thủy tinh. Bộ ấm chén, ấm trà, gốm sứ Miền In đã khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, không những về chất lượng sản phẩm mà còn về mẫu mã, chất lượng, cung cách phục vụ…

Sản xuất bộ ấm chén Đà Nẵng

Là công ty tiên phong tại Đà Nẵng và miền Trung về công tác in ấn và sản xuất in bộ ấm chén cùng các sản phẩm về gốm sứ:

- Bộ ấm chén gốm sứ

- Bộ ấm trà

- Bộ tách trà

- Bộ ly tách

- Cốc sứ

- Chén, bát, tô, thố, âu, đĩa

- Lọ hoa

- Các sản phẩm về gốm sứ theo yêu cầu…

bộ ấm chén đà nẵng

Bộ ấm chén in logo Techcombank

Sản phẩm bộ ấm chén Đà Nẵng tại Miền In đều được sản xuất bằng chất liệu đất tuyển chọn kỹ lưỡng, không pha tạp chất chì… Nung ở nhiệt độ từ 1,000 độ cho nên các sản phẩm tại đây đều đạt chuẩn trắng, mịn, đều đẹp hơn so với những gốm sứ Bát Tràng thông dụng. Đạt tiêu chuẩn chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

Dịch vụ in logo bộ ấm chén

Ngoài việc sản xuất và phân phối, Miền In còn đầu tư hệ thống in ấn hiện đại, nhằm in ấm chén, in logo, hình ảnh lên sản phẩm cho những khách hàng có nhu cầu về quà tặng gốm sứ tại Đà Nẵng và miền Trung.

bộ ấm chén tại đà nẵng

Bộ ấm chén in logo Vietnam Airlines

Miền In cam kết chất lượng in ấn tại đây sẽ bền đẹp, sắc nét, không như những xưởng in lụa thông thường làm cho mực in nhanh phai màu. Ngoài ra giá thành sản phẩm cũng như in ấn chúng tôi luôn hỗ trợ một cách tốt nhất. Đảm bảo rẻ nhất về dịch vụ in ấm chén Đà Nẵng cũng như miền Trung.

Hỗ trợ dịch vụ tốt nhất Đà Nẵng

Ngoài các tiêu chí về chất lượng sản phẩm in ấn còn có một tiêu chí quan trọng để khách hàng tại Đà Nẵng có thể ưu tiên lựa chọn Miền In làm nhà cung cấp bộ ấm chén, quà tặng gốm sứ đó là chất lượng về dịch vụ.

in ấm chén tại đà nẵng

Bộ ấm chén in logo Vietin Bank Đà Nẵng

Chúng tôi luôn tự tin rằng, Miền In là một công ty có dịch vụ bán hàng tốt nhất Đà Nẵng trong lĩnh vực in gốm sứ Đà Nẵng. Từ cách tiếp xúc, giao tiếp với khách hàng, cung cách làm việc đều được chúng tôi huẩn luyện theo một chuẩn mực cao nhất. Khách hàng có nhu cầu in bộ ấm chén đến với Miền In đều được chúng tôi hỗ trợ miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng trong nội thành Đà Nẵng và hỗ trợ giao hàng đến tận nơi trong toàn quốc cho khách hàng ở tỉnh thành khác.

Thông tin liên hệ in bộ ấm chén:

* Hoài Nhân: 0935 000 730 | Email: inmientrung01@gmail.com | Web: gomsudanang.vn

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

---

Tag: Bộ ấm trà Đà Nẵng, Bộ ấm chén Đà Nẵng, Ly thủy tinh Đà Nẵng, Gốm sứ Đà Nẵng, in am tra tai Da Nang, In am chen tai Da Nang

Các tin tức khác  
in bộ ấm trà quảng ngãi

In bộ ấm trà tại Quảng Ngãi

31.05.2017 | 190 lượt xem
in bộ ấm trà huế

In bộ ấm trà tại Huế

12.05.2017 | 260 lượt xem
In ly thủy tinh đà nẵng

In ly thủy tinh Đà Nẵng

17.04.2017 | 284 lượt xem
Bộ ấm chén Đà Nẵng

Bộ ấm chén Đà Nẵng

14.04.2017 | 432 lượt xem