Tin tức

Bộ ấm trà Đà Nẵng

Ngày đăng: 13.04.2017

Miền In chuyên cung cấp sản xuất in bộ ấm trà Đà Nẵng giá tốt nhất tại Đà Nẵng và miền Trung. Nhận in logo, thông tin lên bộ ấm trà, bộ tách trà, bộ ấm chén, bộ ly tách làm quà tặng doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Cung cấp bộ ấm trà gốm sứ

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực gốm sứ tại Đà Nẵng và miền Trung, Miền In trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực hàng gia dụng gốm sứ, thủy tinh và đặc biệt là bộ ấm trà tại Đà Nẵng

Những đặc điểm bộ ấm trà Đà Nẵng:

- Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất bộ ấm trà, gốm sứ tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung, hoàn toàn không phải đơn vị thương mại, mua đi bán lại.

- Tất cả các nguyên liệu trực tiếp làm nên gốm sứ đều được Miền In lấy từ trong nước, không nhập đất và hóa chất từ Trung Quốc như những gốm sứ rẻ tiền khác. Tất cả vật liệu làm gốm sứ đều tinh khiết, sạch, không lẫn tạp chất, đặc biệt là dư lượng chì độc hại.

bộ ấm trà đẹp đà nẵng

Bộ ấm trà tròn Đà Nẵng

- Sản phẩm bộ ấm trà, gốm sứ đều đẹp, sáng mịn, mẫu mã vô cùng đa dạng từ dung tích, màu sắc, mức giá...:

+ Ngân sách: Giá dao động từ: 150k, 180k, 250k, 300k, 500k... Rất nhiều mức, giúp cho khách hàng chọn ngay cho mình được bộ ấm trà phù hợp với túi tiền của mình và doanh nghiệp.

+ Mẫu mã: Bộ ấm trà nắp lửa (chóp lửa), bộ ấm trà nắp lá, bộ ấm trà tròn - vuông - cao... Đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

+ Dung tích: 0.35L, 0.5L, 0.6L, 0.8L, 1L. Với nhiều dung tích khác nhau giúp cho khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Những bộ ấm trà dung tích nhỏ phù hợp với thói quen dùng trà đậm, dung tích lớn dành cho những khách hàng có thói quen uống trà đảm hơn...

+ Màu sắc được chia làm 2 thành phần: Bộ ấm trà trắng, bộ ấm trà màu. Đối với loại màu, khách hàng Đà Nẵng là những cá nhân lẻ, mua về sử dụng hoặc biếu tặng với số lượng ít. Loại trắng phù hợp hơn đối với khách doanh nghiệp, thường mua với số lượng lớn để in logo, thông tin làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, sự kiện...

bán bộ ấm trà đà nẵng

Bộ ấm trà nắp lõm Đà Nẵng

- Các sản phẩm bộ ấm trà Đà Nẵng, gốm sứ Đà Nẵng đều được kiểm định kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế trước khi cho ra lò. Với các nhiệt độ nung cao, xóa bỏ hết tất cả các tạp chất độc hại trong đất nung.

In bộ ấm trà làm quà tặng tại Đà Nẵng

Quà tặng doanh nghiệp ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm đúng mức bởi vì tính hiệu quả của nó vô cùng lớn. Bởi vậy hơn 70% doanh thu từ bộ ấm trà Đà Nẵng của chúng tôi là từ các doanh nghiệp đặt hàng làm quà tặng. Với các đối tác lớn tại Đà Nẵng và miền Trung như: FPT, Vinaphone, Agribank...

Trải qua nhiều năm hoạt đồng giờ đây Miền In là điểm đến uy tín nhất cho khách hàng tại Đà Nẵng về bộ ấm trà, các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng doanh nghiệp.

cung cấp bộ ấm trà đà nẵng

Bộ ấm trà SHB

Khách hàng đặt in ấn lên bộ ấm trà tại Đà Nẵng, chúng tôi hỗ trợ thêm hộp quà sang trọng, vậy là với mức ngân sách nhỏ từ hơn 100k, doanh nghiệp đã có cho mình một quà tặng sang trọng trong bất cứ dịp nào: Từ hội nghị, lễ hội đến quà tặng khuyến mãi, tri ân khách hàng, đối tác...

---

Liên hệ:

* Hoài Nhân:

- ĐT: 0935 000 730 - 0905 7222 933

- Email: inmientrung01@gmail.com

- Web: gomsudanang.vn

---

Quy trình sản xuất bộ ấm trà, ấm chén gốm sứ tại Đà Nẵng

Bước 1: Tạo hình bộ ấm trà gốm sứ:

- Đây là bước đầu tiên trong việc sản xuất. Ngày trước, muốn tạo một mẫu ấm trà người thợ thường dùng dùng tay để vuốt nắn sản phẩm. Tuy nhiên ngày càng tân tiến hơn, tại Đà Nẵng khuôn sản phẩm được tạo ra giúp cho việc chế tạo một sản phẩm nhanh hơn, chính xác hơn. Người thợ chỉ cần dùng nguyên liệu cho vào khuôn ở một thời gian nhất định sẽ cho ra được một sản phẩm bộ ấm trà thô.

làm gốm sứ đà nẵng

Bước 2: Sơ nung

- Sản phẩm được đem nung ở nhiệt độ từ 500 - 800 độ

Bước 3: Tráng men và vẽ họa tiết bộ ấm trà Đà Nẵng 

- Sau khi sơ nung bộ, bộ ấm trà gốm sứ đã được định hình cứng cáp, đây là lúc dễ dàng vẽ họa tiết lên bề mặt sản phẩm một cách sắc nét và dễ dàng nhất. Sau khi họa tiết được vẽ xong, người thợ Bát Tràng, Đà Nẵng sẽ đem sản phẩm đi tráng một lớp men bóng lên bề mặt sản phẩm.

vẽ bộ ấm trà đà nẵng

Bước 4: Nung sản phẩm

- Bước cuối cùng trong việc cho ra đời bộ ấm trà Đà Nẵng đó là nung sản phẩm. Sản phẩm được cho vào lò nung củi hoặc gas trong thời gian từ 12h đến 1 ngày tùy theo sản phẩm với nhiệt độ từ 1200 - 1600 độ. 

nung bộ ấm trà đà nẵng

Tag: ly thủy tinh đà nẵng, ấm chén đà nẵng, in ấm trà tại đà nẵng, in gốm sứ đà nẵng, in ly sứ đà nẵng, in tách trà đà nẵng, in ly tách đà nẵng

Các tin tức khác  
in bộ ấm trà quảng ngãi

In bộ ấm trà tại Quảng Ngãi

31.05.2017 | 131 lượt xem
in bộ ấm trà huế

In bộ ấm trà tại Huế

12.05.2017 | 181 lượt xem
In ly thủy tinh đà nẵng

In ly thủy tinh Đà Nẵng

17.04.2017 | 216 lượt xem
Bộ ấm chén Đà Nẵng

Bộ ấm chén Đà Nẵng

14.04.2017 | 293 lượt xem