Tin tức

In bộ ấm trà tại Huế

Ngày đăng: 12.05.2017

Công ty lớn nhất về in bộ ấm trà tại Huế, in bộ tách trà, in bộ ấm chén, ly tách tại Huế và khu vực miền Trung nhiều năm liền.

Gốm sứ nói chung và bộ ấm trà in ấn nói riêng đang ngày trở thành phổ biến trong các lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tại Huế. Với một ngân sách vừa phải, khách hàng đã có một bộ ấm tách trà - một món quà vô cùng tiện dùng và sang trọng trong các dịp hội nghị, tri ân khách hàng, đối tác... 

in ấm trà tại huế

Bộ ấm trà Mobifone Huế

Vì sao chọn in bộ ấm trà tại Huế ở Miền In?

Với những lới thế đặc biết dưới, Miền In luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành, tổ chức, cá nhân chọn in bộ ấm trà Huế và khu vực miền Trung nhiều năm liền như: Vật Tư Nông Nghiệp Huế, Dược Trung Ương Huế, Agribank, VNPT...

Giá thành in bộ ấm trà cạnh tranh nhất

Với lợi thế vừa là công ty sản xuất gốm sứ, vừa sở hữu dây chuyền in bộ ấm trà tại Huế tiên tiến bậc nhất cho nhất cho nên giá in bộ ấm trà ở Miền In được cho là tốt nhất, không những tại Huế mà còn cả khu vực miền Trung. Chỉ cần ngân sách từ 150k, 180k trở lên là khách hàng có thể sở hữu cho mình một bộ ấm trà, tách trà in ấn sang trọng.

bộ ấm trà Huế

Bộ ấm trà SHB

Sản phẩm bộ ấm trà với mẫu mã đa dạng

Với các hạng mục sản phẩm vô cùng đa dạng, khách hàng tại Huế có thể lựa chọ cho mình những bộ ấm trà trắng hoặc hoa văn; những bộ ấm trà với dung tích từ 0.35L cho đến 1.5L; những bộ ấm trà gốm, sứ, men rạng, bọc đồng... Khách hàng yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm in ấn phù hợp với nhu cầu sử dụng, thị hiếu, ngân sách của mình.

cung cấp ấm trà tai huế

Bộ tách trà Vietinbank

Giao hàng tận nơi tại Thừa Thiên Huế

Tất cả các đơn hàng tại Huế và miền Trung chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng giao sản phẩm bộ ấm trà tận nơi theo yêu cầu. Bản chất gốm sứ, bộ ấm trà rất dễ bể vỡ, khó vận chuyển cho nên nhằm tối đa lợi ích khách hàng chúng tôi giúp khách hàng yên tâm, tránh bể vỡ, thất lạc khi vận chuyển hàng.

bộ tách trà huế

Bộ tách trà Vietnam Airlines

Quy trình đặt in bộ ấm trà

Khách hàng có nhu cầu in ấm trà tại Huế chỉ việc gọi điên chúng tôi theo thông tin dưới, mọi công tác còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Sau khi tư vấn cho khách hàng về mẫu mã, in ấn, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí thông tin khách hàng duyệt. Với số lượng lớn, thường sẽ in bộ ấm trà mẫu cho khách hàng sau đó mới cho chạy hàng loạt.

Ngoài nội thành Huế, chúng tôi còn in bộ ấm trà và giao hàng áo mưa tận nơi tại các huyện, xã tại Thừa Thiên Huế: Hương Thủy, Hương Trà, A Lưới, Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc, Phú Vang, Quảng Điền

Công ty TNHH Miền In

* Hoài Nhân: ĐT: 0935 000 730 - 0905 7222 933 | Email: inmientrung01@gmail.com | Web: gomsudanang.vn
 
Các tin tức khác  
in bộ ấm trà quảng ngãi

In bộ ấm trà tại Quảng Ngãi

31.05.2017 | 131 lượt xem
In ly thủy tinh đà nẵng

In ly thủy tinh Đà Nẵng

17.04.2017 | 216 lượt xem
Bộ ấm chén Đà Nẵng

Bộ ấm chén Đà Nẵng

14.04.2017 | 293 lượt xem
Bộ ấm trà Đà Nẵng

Bộ ấm trà Đà Nẵng

13.04.2017 | 1147 lượt xem